ถั่งเช่ากับผู้ป่วยโรคมะเร็ง
November 18, 2016
สารอาหารในถั่งเช่า
November 18, 2016

ความสุขของเรา คือ เมื่อมีผู้มีอาการดีขึ้นจากความทุกข์ร้อน ของโรคภัยที่รุมเร้า ผลการรีวิวนี้เป็นเพียงส่วนนึงและเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะมีผู้มีสุขภาพดีอีกมาก ๆ ห่างไกลจากโรคร้ายต่าง ๆ

review-1

ดร. วัลลภ ปิยะมโนธรรม อายุ 65 ปี
นักจิตวิทยา หายจากโรคมะเร็ง ระยะที่ 4

ตรวจพบว่าเป็น มะเร็งที่กระเพาะปัสสาวะ ระยะที่ 4 หลังจากทาน Mac Cordy ถั่งเช่าแท้ และ Mac Beta ได้ 6 เดือน ได้ไปตรวจ C.T.Scan และ Pet Scan พบว่า ไม่พบเชื้อมะเร็งใด ๆ ปัจจุบันท่านหายขาดจากมะเร็ง

review-2

ดร. ปุณวัสส์ กิตติมานนท์ อายุ 58 ปี
หายจากโรคปอดและโรคเบาหวานดีขึ้นมาก

ตรวจพบว่าเป็นโรคปอด จึงทานยาต้านวัณโรค หลังจากทานยาได้ 3 เดือน ร่างกายเริ่มแย่ลง น้ำหนักลด 20 ก.ก. ไขกระดูกไม่สร้างเม็ดเลือดแดงเลย ต้องให้เลือด 20 ถุงจึงเริ่มทาน Mac Cordy ถั่งเช่าแท้หลังจากทานได้ 2 เดือน โรคปอดหายเป็นปกติร่างกายเริ่มสร้างเม็ดเลือดแดงได้เอง ผลดีเกินคาดคือ โรคเบาหวาน ดีขึ้นจนใกล้เคียงคนปกติ และไม่ต้องฉีด Insulin หรือทานยาเบาหวานอีกเลย ทั้ง ๆ ที่เคยเป็นเบาหวานมาเกือบ 20 ปีที่ระดับน้ำตาล 300 กว่า ลดเหลือเพียง 110 เและค่าน้ำตาลสะสมลดลงจาก 14 เหลือเพียง 6 เท่านั้น นอกจากนั้นความดันก็ลดลงจาก 170/100 เหลือเพียง 130/80 เท่านั้นปัจจุบันแข็งแรงขึ้นมาก

review-3

นางดวงจันทร์ สันทัศนะโชค อายุ 60 ปี
เป็นมะเร็งแต่ไม่ต้องทุกข์ทรมานจากผลข้างเคียงของคีโม

ตรวจพบเป็นมะเร็งมดลูกระยะที่ 3 หลังจากผ่าตัดจะต้องทำคีโม ทุก 3 สัปดาห์ จึงทาน Mac Cordy ถั่งเช่าแท้และ Mac Beta พบว่าไม่เหนื่อยและไม่มีอาการข้างเคียงอื่น ๆ เลยแม้แต่น้อยซึ่งต่างจากผู้ป่วยมะเร็งระยะที่ 3 หรือผู้ป่วยที่ได้รับคีโมรายอื่น ปัจจุบันแข็งแรงขึ้นมาก

product

ถั่งเช่าแท้ พันธุ์ทิเบต
ถั่งเช่าแท้ พันธุ์ทิเบต
ถั่งเช่าแท้ ๆ ต้องพันธุ์ทิเบตเท่านั้น พันธุ์ทิเบตโครงสร้าง DNA ที่สามารถบำรุงร่างกาย รักษาโรคภัยได้ ถั่งเช่าแท้ที่มีสรรพคุณรักษาโรคต้อง พันธุ์ทิเบต

Leave a Reply