ถั่งเช่าสำหรับคนมีลูกยาก
November 18, 2016
ถั่งเช่ากับผู้ป่วยโรคมะเร็ง
November 18, 2016

ผลิตภัณฑ์ Maccordy (แม๊คคอร์ดี้) ได้รับใบรับรองเป็นเอกสารสำคัญต่าง ๆ ดังนี้

Maccordy ผลิตภัณฑ์เดียวในไทยที่มีใบรับรอง DNA ที่ตรงกับถั่งเช่าทิเบตสูงถึง 99.9% Mac cordy เป็นผลิตภัณฑ์เดียวในไทยที่ สามารถใช้คำว่า “ถั่งเช่าแท้” ที่กล่องได้ และเป็นถั่งเช่าเพียงบริษัทเดียวในไทยที่มีเครื่องหมาย ‘ฮาลาล’ (HALAL) ที่กล่อง

halal[/blockquote]

certified-99-99dna

มีใบรับรองว่า ไม่มีไวอากร้า

certified-no-viagra

แม๊คเบต้า มีใบรับรอง เป็นยีสต์ดำ สายพันธุ์ Aureobasidium ซึ่งเป็นสายพันธุ์ที่ดีที่สุด

certified-aureobasidium

Beta 1,3-1,6 Glucan เป็นโพลีแซคคาไรด์ที่ดีที่สุด  ซึ่งแพทย์ทั่วโลกให้การยอมรับ  ช่วยเพิ่มภูมิคุ้มกัน และเพิ่มความแข็งแรงให้เซลเม็ดเลือดขาว เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่มีฤทธิ์แรงกว่าวิตามินอีและซี 100 เท่า ช่วยสร้าง Collagen และ Elastin ทำให้ผิวแข็งแรงยืดหยุ่น ลดริ้วรอย ช่วยซ่อมแซม DNA/RNA ในเซลล์ผิว

เบต้ากลูแคน มีหลายโครงสร้างด้วยกัน แต่โครงสร้างที่ดีที่สุด คือ Beta 1,3-1,6 glucan ซึ่งจะพบเฉพาะในเห็ดหลินจือ และจากยีสต์ดำเท่านั้น แต่จาก ‘ยีสต์ดำ’ จะมีสาร Beta 1,3-1,6 glucan มากกว่าใน ‘เห็ดหลินจือ’ ถึง 10 เท่า

Beta 1,3-1,6 glucan ที่ได้จากยีสต์ดำนั้น เป็นสารที่มาจากธรรมชาติ 100% ซึ่งกระทรวงสาธารณสุขของประเทศญี่ปุ่นได้ออกเอกสารรับรองฉบับที่ 120 ว่าสาร Beta 1,3-1,6 glucan ที่ได้จากยีสต์ดำนั้น สามารถทานได้อย่างปลอดภัย

macbeta
บริษัทจึงเลือกใช้ Beta 1,3-1,6 glucan ที่ได้จากยีสต์ดำ เป็นส่วนสำคัญของ “แม็คเบต้า” และได้ส่งตัวอย่างเชื้อยีสต์ดำ ที่ใช้ พร้อมผลิตภัณฑ์จากยีสต์ดำไปตรวจสอบที่องค์กรจุลชีววิทยาโดยกระทรวงวิทยาศาสตร์จีน (IMCAS) ผลการตรวจพบว่า ยีสต์ดำสายพันธุ์ที่เลือกใช้ มี DNA ตรงกันกับยีสต์ดำสายพันธุ์ Aureobasidium 100% และผลิตภัณฑ์จากยีสต์ดำมีสารสำคัญ Beta 1,3-1,6 glucan สูงถึง 67.2% จึงได้ออกเอกสารรับรองจาก GUANGDONG DETECTION CENTER OF MICROBIOLOGY ให้เมื่อวันที่ 27 เมษายน ค.ศ. 2012

แม็คเวสเซล (Mac Vessel) มีใบรับรองว่ามีสาร Beta 1,3-1,6 Glucan สูงถึง 67.2% มีผลช่วยในเรื่องสร้างภูมิคุ้มกันเพื่อต่อสู้กับโรคต่าง ๆ เช่น มะเร็ง SLE สะเก็ดเงิน และ โรคเอดส์

certified-beta-glucan

มีใบรับรองว่ามีสาร Citrinin (สารพิษที่เกิดจากเชื้อรา) เพียง 0.3 ppm เท่านั้น (0.0003 mg/g) ซึ่งปลอดภัยกว่าที่มาตรฐานกำหนดไว้ถึง กว่า 16 เท่า เพราะถ้ามีสาร Citrinin เกิน 5ppm จะไปทำลายไต มีใบรับรองว่ามีสารสำคัญ Monacolin K สูงถึง 9.6 mg/g

certified-monacolin-k

4adult

codyceps

 

 

ถั่งเช่าแท้ พันธุ์ทิเบต
ถั่งเช่าแท้ พันธุ์ทิเบต
ถั่งเช่าแท้ ๆ ต้องพันธุ์ทิเบตเท่านั้น พันธุ์ทิเบตโครงสร้าง DNA ที่สามารถบำรุงร่างกาย รักษาโรคภัยได้ ถั่งเช่าแท้ที่มีสรรพคุณรักษาโรคต้อง พันธุ์ทิเบต

Leave a Reply